Giá trị lớn từ các khóa học của anh ngữ yola

Điều khiến các học viên và các bậc phụ huynh luôn cảm thấy hài lòng về các khóa học Yola không chỉ là sự cải thiện trong khả năng sử dụng tiếng anh. Các giá trị lớn mà các khóa học của anh ngữ yola mang lại mới thực sự là những điều không thể mua được với bất kỳ mức học phí nào. Cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận được những giá trị gì khi lựa chọn Yola nhé!

Cải thiện năng lực tiếng anh

Dù học viên ở bất cứ lứa tuổi nào; tham gia lớp học nào và có mục đích học tiếng anh là gì thì cũng sẽ được cải thiện năng lực tiếng anh đáng kể khi học tại anh ngữ yola. Vốn từ vựng phong phú hơn; hiểu biết ngữ pháp chắc chắn hơn; khả năng vận dụng linh hoạt kỹ năng nghe, nói đọc viết hơn chính là những bằng chứng xác đáng nhất cho việc nâng trình khả năng sử dụng tiếng anh lên một tầm cao mới.

Trong cuộc sống hiện đại, tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng. Năng lực tiếng anh tốt sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận và học hỏi những kiến thức mới. Đó là cách hoàn thiện bản thân và nâng giá trị bản thân một cách hiệu quả nhất.

Tự tin lấy chứng chỉ tiếng anh quốc tế

Sau khi tham gia các khóa luyện thi tại anh ngữ yola, học viên cũng có thể hoàn toàn tự tin khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Điểm thi toefl, ielts, sat của các thí sinh học tập tại trung tâm luôn được cải thiện chỉ sau 1 khóa học. Ví dụ khi tham gia các lớp luyện thi ielts, điểm thi của các học viên thường tăng trung bình từ 0.5 đến 1.0 điểm.

Điểm thi ielts trung bình của học viên anh ngữ yola là 7.0. Cũng theo thống kê của trung tâm, học viên của trung tâm đã từng đạt 119/120 với bài thi TOEFL và 1560/1600 với bài thi SAT. Mức điểm thi lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế của học viên Yola luôn nằm trong top cao nhất.

Những cơ hội vàng trong tương lai

Và cuối cùng, cũng là giá trị quan trọng nhất các khóa học của anh ngữ yola mang lại cho học viên chính là những cơ hội vàng trong tương lai. Bạn có thể chắc chắn giành học bổng du học tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng hàng đầu thế giới. Bạn có thể dễ dàng có một việc làm đáng mơ ước tại nước ngoài. Cơ hội sinh sống và định cư tại nước ngoài luôn trong tầm tay. Khi du học trở về, học viên có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam với mức thu nhập nhiều người ao ước.

Bạn có muốn được trải nghiệm những giá trị vô giá này không? Hãy bắt đầu bằng việc liên hệ với anh ngữ yola tại 12 trung tâm trên toàn quốc để được tư vấn một chương trình anh ngữ phù hợp nhất với mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *