Baby-G – Cho cô gái năng động

Ngày Quốc tế thiếu nhi đang tới gần, bạn đã chọn được món quà ưng ý cho con yêu của mình chưa? Hãy tham khảo một số mẫu đồng hồ Casio đang được trẻ em rất yêu thích sau đây nhé!

Đồng hồ F-91W – Huyền thoại của tuổi thơ

Là ước mơ của bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam, trải qua hàng chục năm, những mẫu đồng hồ F của Casio vẫn luôn được yêu thích và không bao giờ lỗi mốt.

Đồng hồ hồ F-91 có thiết kế nhỏ bé với phần mặt vuông, dây đeo nhựa nhỏ nhắn, phù hợp với cổ tay trẻ em. Tuy nhiên, điểm nổi bật của nó chính là độ bền vô đối, có thể chống đỡ được vô số trò nghịch ngợm của các bạn nhỏ, trong khi giá cả khá bình dân, chỉ từ 200 – 400k.

Không chỉ tại Việt Nam, đồng hồ F cũng là chiếc đồng hồ huyền thoại của nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới.

Đồng hồ F-200 – Phong cách mạnh mẽ

Phiên bản nâng cấp ngoại hình của thế hệ F9 – Casio F-200 cũng được các bạn nhỏ yêu thích bởi trông dữ dằn và hầm hố, đúng phong cách của tuổi mới lớn. Sản phẩm có các chức năng cơ bản như báo thức, chống nước 50M, đèn Led, bấm giờ… Màn hình điện tử dễ nhìn, thời lượng pin lên tới 10 năm.

LQ-139LB – Hoa cỏ mùa xuân

Khác với các bé trai, bé gái tuổi mới lớn lại yêu thích hoa cỏ và những món đồ xinh xắn. Một chiếc đồng hồ LQ-139LB ngọt ngào chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho tâm hồn đầy thơ mộng của các bé.

Sản phẩm có cả loại dây đeo bằng da và bằng vải, tô điểm bởi những bông hoa nhiều màu sắc khiến cho cổ tay trở nên sống động và xinh xắn hơn. Mặt đồng hồ kim giờ càng làm tăng thêm sự dịu dàng và nữ tính của bé gái.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-ecb-900dc-1a-go-ma-ion-mau-vang-hong-day-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-ecb-900db-1b-day-kim-loai-pin-nang-luong-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-ecb-900db-1a-day-kim-loai-pin-nang-luong-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

Baby-G – Cho cô gái năng động

Tuy là dòng đồng hồ dành cho phái nữ nói chung, nhưng về cơ bản, những mẫu đồng hồ Baby-G đều có thiết kế nhỏ nhắn để phù hợp với cổ tay của các bạn gái. Chính vì thế, Baby-G vẫn được rất nhiều bé thiếu nhi yêu thích.

Đa số các bé đều thích những mẫu trẻ trung, màu sắc tươi sáng. Tất nhiên, Baby-G cũng được tích hợp nhiều chức năng hơn và thừa hưởng cấu trúc chống shock, chống va đập của G-Shock nên mức giá cũng cao hơn so với những mẫu đồng hồ cho thiếu nhi khác.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *