G Shock GWR-B1000-1 – nhẹ, phong cách và chức năng

Cấu trúc thân máy của Carbon Core Guard đã sở hữu những điều chỉnh riêng về kiểu dáng của các nút bên [bạn mang thể đọc bài Nhận định của chúng tôi về những phi cơ mới nhất, nơi chúng tôi chạm vào chủ đề này 1 chút: GWR-B1000-1 – nhẹ, phong cách và chức năng ], và bây giờ không cần phải tạo thêm để bảo vệ những nút.

Ngoài cảm biến ba truyền thống [phong vũ biểu / đo độ cao, nhiệt biểu và la bàn], còn với 1 máy đếm bước chân trong GG-B100 , cũng rất rộng rãi để ghi lại hoạt động hàng ngày của nó.
Chỉ có 1 điều gây lầm lẫn ở GG-B100 – đó là thiếu năng lượng mặt trời . Phổ quát khả năng đây là do máy đếm bước chân tương đối phàm ăn, nhưng chỉ người Nhật mới biết điều này.

Khám phá thêm các dòng đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

Sự thất vẳng của người ái mộ G thực thụ sở hữu chỗ đứng, bởi vì tìm một chiếc đồng hồ như vậy có mức độ chống va đập tương tự và sau hai năm kiếm tìm 1 hội thảo về thay đổi pin cũng là 1 nhiệm vụ. Vâng, lúc bạn mang một dịch vụ chính thức ở quê nhà, và giả dụ không? Có vẻ như bạn mang thể gửi đến clockervice.ru và thay thế nó từ xa. Cho nên, như bạn với thể thấy, có 1 lối thoát, sẽ với một mong muốn)).

Và cái đồng hồ với nắp lưng rất mát mẻ, giống như một loại hộp. Phần nhiều những tính năng mang thể được nghiên cứu trong một tài liệu khác.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *