Có Nên Sử Dụng Đồng Hồ Casio Có Máy Tính Không?

Đồng hồ kết hợp với máy tính? Nghe tên thôi cũng đủ để khiến người ta phải tò mò. Liệu có nên sử dụng đồng hồ Casio có máy tính hay không? Giá thành có đắt không? Đây là những câu hỏi thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn tư vấn. Bạn kiếm đâu xa, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc này.

Những tính năng tuyệt vời

Tính năng đáng nói đầu tiên chính là khả năng tính toán được tích hợp trong một chiếc đồng hồ đeo tay! Quả là mới lạ và khác biệt phái không nào? Giờ đây, không phải mang theo một chiếc máy tính cồng kềnh nữa. Chỉ với một công cụ nhỏ gọn trên tay, bạn đã có thể tính toán được các phép tính khá phức tạp rồi. Điều này có lẽ ngoài Casio ra, khó có thương hiệu nào có thể làm được.

dong-ho-casio-may-tinh

Thêm vào đó là khả năng lưu trữ thông tin đáng kinh ngạc. Chiếc đồng hồ loại này có thể lưu được khoảng 25 số điện thoại. Thông tin có thể được hiển thị dưới 13 ngôn ngữ khác nhau. Đó là những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới: Tiếng Anh Trung Quốc, Pháp, Đức,…

Sản phẩm cũng sở hữu một số tính năng bổ trợ khác như: kho dữ liệu, hiển thị thứ, ngày, tháng,… Tuổi thọ của pin cũng lên đến 10 năm giúp cho chiếc đồng hồ gần như hoạt động không gián đoạn trong suốt thời gian sử dụng.

Thiết kế độc đáo, mới lạ

Bởi là sự kết hợp giữa một chiếc đồng hồ và một chiếc máy tính, đồng hồ Casio có máy tính có thiết kế khá độc. Mẫu thiết kế được chia thành 2 loại chính như sau:

– Đồng hồ có bàn phím riêng biệt. Dòng đồng hồ này vẫn giữ nguyên nét cổ điển của những chiếc Casio điện tử đời đầu. Tuy nhiên, thiết kế đã được cải tiến hơn nhiều. Đó là nhờ hệ thống bàn phím ngay phía dưới mặt đồng hồ. Hệ thống bàn phím này cho phép đồng hồ thực hiện chức năng của một chiếc máy tính.

tính năng đồng hồ casio máy tính

– Đồng hồ ẩn bàn phím máy tính. Mẫu thiết kế này có hình thức bên ngoài không khác gì một chiếc Casio cổ điển. Hệ thống bàn phím máy tính đã được ẩn đi. Tuy nhiên, thông qua các nút, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng này nếu cần.

Mức giá phải chăng

Bạn có tin được không, khi một siêu phẩm như thế này chỉ có mức giá dưới 2 triệu? Quá dễ dàng để sở hữu một em quá “xịn xò” và đa tính năng như thế này phải không nào? Chẳng vì thế mà dòng sản phẩm này ngay từ khi ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường đồng hồ thế giới.

đồng hồ casio

So với những dòng sản phẩm có giá hàng chục triệu đồng thì quả thực, chiếc Casio này không mấy khác biệt. Điều khác biệt lớn nhất, là mức giá chỉ bằng một phần mười!

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp về đồng hồ Casio có máy tính. Bạn đã cảm mến siêu phẩm đồng hồ thời đại mới này chưa? Hãy thêm vào bộ sưu tập đồng hồ đa màu sắc của bạn chiếc đồng hồ đầy cá tính này nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *